Giới thiệu chung

CÔNG TY CỔ PHẦN XNK ASEAN ĐÔNG Á  

Tiền thân là công ty Kim Hòa Phát, trải qua hơn 10 năm phát triển và hình thành năm 2016: Công ty chính thức được thành lập

Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Vì lợi ích người sử dụng” Đông Á đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các sản phẩm  máy móc phục  vụ cho nghành Công nghiệp và nông nghiệp.Chúng tôi sẽ luôn luôn đáp ứng tốt những yêu cầu khắt khe nhất của Khách hàng

Chúng tôi là một trong những Nhà nhập khẩu và phân phối : Máy nông nghiệp,dụng cụ điện cầm tay, máy hàn hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đang cung cấp sản phẩm chất lượng tốt cùng chất lượng dịch vụ cao nhất cho hơn 1000 Đại lý trên 26 tỉnh Miền Bắc,và trên 63 tỉnh thành trong cả nước.

Chúng tôi nhập khẩu và phân phối nhiều sản phẩm : Máy cày,máy phát điện,máy bơm,máy mài,máy khoan,máy hàn,máy phát điện, … phục vụ cho các ngành cơ khí, xây dựng,chăn nuôi,trồng trọt,… trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi bán và đi kèm với đó là chế độ hậu mãi chu đáo và đáng tin cậy.

Sự tin tưởng và ủng hộ của Khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Đông Á. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ Khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."

CÔNG TY CỔ PHẦN XNK ASEAN ĐÔNG Á chân thành cảm ơn Quý Khách đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Hy vọng, ĐÔNG Á sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý Khách.

Chúng tôi tin hợp tác là phát triển .

Trân trọng kính chào !

CÔNG TY CỔ PHẦN XNK ASEAN ĐÔNG Á
Địa chỉ: số 8/150/1277 Giải Phóng,Hoàng Mai,Hà Nội
Điện thoại : 0979969020
Hotline: 035 412 3333
Email: donga.xnk@gmail.com
Hỗ trợ đặt hàng
0165 412 3333
( Zalo )
Tư vấn sản phẩm
0979 969 020
( Zalo )

Tin mới

Video